Matseðill vikunnar

20. Maí - 24. Maí

Mánudagur - 20. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, AB mjólk, heimagert múslí, kanill, kókos, þurrkaðir ávextir og lýsi.
Hádegismatur Soðinn fiskur, kartöflur, soðið grænmeti, smjörfeiti og tómatssósa.
Nónhressing Döðlubrauð, smjör og ostur.
 
Þriðjudagur - 21. Maí
Morgunmatur   AB mjólk, Kornflex, heimagert múslí, kanill, kókos, þurrkaðir ávextir og lýsi
Hádegismatur Skyr, brauð smjör og álegg
Nónhressing Hrökkbrauð, smjör og álegg
 
Miðvikudagur - 22. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, AB mjólk, heimagert múslí, kanill, kókos, þurrkaðir ávextir og lýsi.
Hádegismatur Kjúklingalasagnea (kjúklingagúllas, grænmeti, salsasósa, rjómaostur og tortillavefjur) Salat
Nónhressing Flatkaka, smjör og álegg
 
Fimmtudagur - 23. Maí
Morgunmatur   AB mjólk, weetabix, mjólk, heimagert múslí, kanill, kókos og lýsi
Hádegismatur Plokkfiskur, kartöflur, maltbrauð og smjör.
Nónhressing Brauð, smjör og álegg
 
Föstudagur - 24. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur, AB mjólk, heimagert múslí, kanill, kókos, þurrkaðir ávextir og lýsi.
Hádegismatur Kjötsúpa (lambagúllas, rófur, gulrætur, hvítkál, kartöflur, grjón og haframjöl)
Nónhressing Brauð, smjör og álegg
 
© 2016 - 2019 Karellen